BẢNG GIÁ QUẢNG CÁO TRÊN FOODY

Bạn đang kinh doanh nhà hàng, quán cafe, ở Hà Nội và một số tỉnh thành khác có nhu cầu đăng bài quảng cáo trên foody? Hãy tham khảo cụ thể bảng giá quảng cáo trên foody mà MDCOP cung cấp cho bạn nhé!

Foody là một trang cung cấp đầy đủ thông tin về các địa điểm ăn uống cho người dùng. Việc quảng cáo trên foody cũng ngày một rộng rãi, được hầu hết các nhà hàng và các doanh nghiệp về ẩm thực lựa chọn để pr hình ảnh cũng như sản phẩm của mình.

 

Quảng cáo foody là gì?

Quảng cáo foody

Quảng cáo foody

Quảng cáo foody là hoạt động giới thiệu và pr sản phẩm cũng như dịch vụ trên trang foody của một số nhà hàng, quán cafe và khách sạn.

Quảng cáo trên foody nhằm đưa ra gợi ý cho người dùng những địa điểm về ẩm thực, chất lượng và không gian để cho họ có sự chọn lựa tối ưu nhất. Trong thời buổi dịch vụ càng ngày càng phát triển thì foody được đón nhận rất lớn và việc quảng cáo trên website này trở nên hot hơn bao giờ hết.

Lợi ích của quảng cáo trên foody

Lơi ích quảng cáo trên foody

Lợi ích quảng cáo trên foody

  • Một trong những lợi ích đầu tiên mà foody đem lại thì có thể dễ dàng kể đến giá quảng cáo là rất rẻ so với các phương tiện truyền thông khác. Từ đó các doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được khoản tiền khá lớn, thay vào đó để xây dựng những mục đích khác nhau như chất lượng món ăn hay hình ảnh của doanh nghiệp.
  • Với việc quảng cáo hết sức tự nhiên, không quá lộ liễu như những phương tiện khác thì foody sẽ thu hút khách một cách dễ dàng hơn từ việc đánh giá khách quan của người dùng. Như vậy, dễ dàng nhận thấy rằng foody có lợi thế trong việc chiếm được cảm tình của người dùng.
  • Ưu điểm thứ ba mà foody mang lại là thủ tục quảng cáo vô cùng đơn giản, không làm mất nhiều thời gian của khách hàng nên mang đến hiệu quả nhanh chóng và ưu việt hơn. Có lẽ cũng vì thế mà các nhà hàng tham gia quảng cáo tại wesite foody sau một thời gian ngắn đã thu về một lượng khách rất lớn.
  • Foody là một website lớn trên internet nên việc pr các nhà hàng sẽ hoạt động trên phạm vi rộng rãi. Bởi vậy mà nhà hàng của bạn có thể thu hút không chỉ riêng khách địa phương mà còn có thêm cả khách nước ngoài và khách thập phương.

Bảng giá quảng cáo trên foody

Quy định chung cho quảng cáo và dịch vụ

Làm sao để quảng cáo trên foody?

Nếu bạn muốn quảng cáo tại trang foody thì cũng rất đơn giản. Việc bạn cần làm chính là liên hệ với ban quản trị trang web. Tuy nhiên trước khi liên hệ thì bạn nên chuẩn bị trước bài pr cho doanh nghiệp của mình để hạn chế việc mất thêm chi phí.

Để thuận tiện hơn cho việc viết bài chuẩn SEO thì bạn có thể liên hệ trực tiếp tới bất kì công ty chịu trách nhiệm về SEO nội dung để được hỗ trợ và có cho mình một bài viết tốt nhất quảng cáo trên foody.

Xem thêm: 

+ Bảng giá quảng cáo instagram

+ Bảng giá quảng cáo trên 24h

+ Bảng giá quảng cáo trên kênh 14

Hi vọng với các thông tin chúng tôi bật mí và tiết lộ về bảng giá quảng cáo trên foody ở đây sẽ giúp cho bạn sẽ biết mình nên quảng cáo Foody như thế nào, nếu cần tư vấn thêm, đừng ngại hãy liên hệ với chúng tôi ngay để việc quảng bá, kinh doanh của bạn ngày càng tốt đẹp và thành công hơn nữa nhé.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *