BẢNG GIÁ SEO WEB

Bảng giá dịch vụ SEO website phụ thuộc vào ngành nghề lĩnh vực, độ cạnh tranh từ khóa và hiện trạng của website bạn đang có. Với độ canh tranh cao thấp, điểm chất lượng của website, từ đó dự đoán thời gian từ khóa lên top.

SEO website là gì?

Seo web là gì?

Seo web là gì?

SEO website là việc nâng cao thứ hạng website của bạn trên các công cụ tìm kiếm như google. SEO website được thực hiện thông qua từ khóa.

Đây là một công việc không hề đơn giản nhưng nếu chịu tìm hiểu một chút thì chắc chắn sẽ không làm khó các bạn đâu.

Các dịch vụ đi kèm của SEO web

Các dịch vụ đi kèm SEO web

Các dịch vụ đi kèm SEO web

Tối ưu tổng thể website ( on – site )

Đây là quá trình phân tích và đánh giá xem website đã chuẩn SEO chưa. Có 27 tiêu chí được áp dụng và đánh giá cho web của bạn. Sau đó, trang web sẽ được kiểm tra sự thay đổi của thuật toán để kịp thời tối ưu lại cả môt tổng thể.

Tối ưu trang đích ( on – page )

Sẽ có một trang được chọn để đánh giá làm trang đích để SEO. Trang sẽ được áp dụng tối ưu theo 10 tiêu chí. Các tiêu chí đủ để đảm bảo website vừa tuân thủ các yêu cầu của thuật toán vừa đạt được các mục đích như bấn hàng.

Tối ưu nội dung ( on – site )

Những nội dung trên web sẽ được rà soát và kiểm tra kĩ càng. Tiến hành tối ưu nội dung theo các tiêu chí của google để sao cho có thể gia tăng lượt truy cập tối đa của khách hàng. Bước cuối cùng là theo dõi tỉ lệ chuyển đổi của những nội dung quan trọng để có những điều chỉnh hiệu quả nhất.

Tối ưu bên ngoài website ( off – page )

Phân tích đối thủ cạnh tranh theo từ khóa, liên kết,… Lên kế hoạch xây dựng tài nguyên đủ chất lượng và số lượng cho website của bạn. Cuối cùng, website của bạn sẽ được tạo các liên kết nội bộ và liên kết website. Muc đích của hoạt động đó giúp website của bạn trở nên uy tín hơn.

Theo dõi dự án, duy trì và nâng cao thứ hạng từ khóa

Sau khi SEO web xong thì quá trình theo dõi và kiểm tra vẫn được diễn ra thường  xuyên. Mục đích để cập nhật các thuật toán sao cho phù hợp nhất và hạn chế website bị đối thủ chơi xấu.

Tại sao cần SEO nhiều từ khóa ?

Seo từ khóa

Seo từ khóa

Việc SEO nhiều từ khóa sẽ giúp doanh nghiệp bạn tối ưu thời gian lên top và chi phí. Ngoài ra, việc SEO này sẽ giúp website của bạn có nhiều khách hàng hơn. Đơn giản vì các khách hàng sẽ tìm theo nhiều nguồn từ khóa khác nhau. Cuối cùng là hoàn thiện được website toàn diện, tránh các hình phạt từ google.

Thời gian cần thiết để SEO từ khóa lên top

Để SEO website tốt nhất và đưa từ khóa lên top ước tính sẽ mất thời gian khoảng 5-7 tháng.

  • 2 tháng để tối ưu hóa tổng thể và trang đích
  • 1-2 tháng để tối ưu nội dung chuẩn SEO
  • 3 tháng tối ưu ngoài website để đưa lên top google

Bảng giá SEO website

Chúng tôi sẽ đưa ra bảng giá mang tính chất tham khảo cho các bạn.

 

Xem thêm: Chi tiết: báo giá cụ thể tại đây.

Lưu ý: Bảng giá trên sẽ thay đổi tùy theo yêu cầu nội dung của khách hàng. Theo từng thời điểm hoặc theo số lượng gói từ mà bảng giá có thể bị dịch chuyển.

Xem thêm:

Tiêu chí marketing

Hi vọng qua những chia sẻ trên có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về việc SEO web. Từ đó sẽ có những quyết định phù hợp trong việc SEO web.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *