quang-cao-online-mien-phi-tren-FB

Bí quyết để có cách đăng quảng cáo trên mạng hiệu quả

Bí quyết đăng quảng cáo trên mạng hiệu quả

Internet hiện nay là thị trường rộng lớn, nơi trao đổi mua bán hàng hóa. Vì vậy mà nhiều trang web mới ra đời. Để quảng bá trang web của mình đến tay người xem thì phải làm sao? Dưới đây MDCOP sẽ chỉ ra cho các bạn bí quyết để đăng quảng cáo trên mạng hiệu quả.

cach-dang-quang-cao-len-mang-hieu-qua

>>> xem thêm: 10 cách quảng cáo hiệu quả nhất trên mạng 2018

5 lưu ý khi bạn muốn đăng tin quảng cáo trên mạng

* Những lưu ý khi đăng quảng cáo trên mạng gồm:

Nội dung đăng tin: phải trung thực, chính xác và hướng tới nhu cầu của khách hàng.

– Tiêu đề tin đăng: phải hấp dẫn, lôi cuốn.

– Trình bày tin đăng: rõ rang, haaos dẫn.

– Hình ảnh: sinh động, rõ ràng, trung thực, xây dựng hình ảnh thương hiệu.

– Thông tin liên hệ: rõ ràng, hotline, tên công ty hoặc doanh nghiệp, địa chỉ, website.

luu-y-khi-dang-tin-quang-cao

Cách viết và đăng quảng cáo

– Chúng ta phải đăng quảng cáo trên các trang diễn đàn. Lưu ý: phải đăng bằng tay hoàn toàn và chỉ đăng đều đặn mỗi ngày 20 tin/ 20 trang web khác nhau. Như vậy trang web mới không bị đánh giá là spam.

– Biết cách chèn link thì không nên chèn link về trang chủ của mình vì trang web của mình chưa qua 6 tháng. Chỉ nên chèn link về trang chủ khi trang web của mình hơn 1 năm. Rất nhiều người cứ đăng liên tục 1 ngày 200 – 400 tin và dùng bằng phần mềm, rồi chèn link vào lung tung. Như vậy, trang web của bạn sẽ bị phạt ngay tức khắc.

– Bạn phải viết bài hay viết nội dung quảng cáo chuẩn SEO, biết cách chèn từ khóa đúng vị trí và nội dung lôi cuốn hấp dẫn thì mới có thể giữ chân được khách hàng.

– Cần chọn các trang mạng nhiều người sử dụng, đăng quảng cáo trên đó cần chọn lựa đúng chủ đề danh mục mà bạn cần quảng cáo.

cach-viet-quang-cao

>>> xem thêm: Quảng cáo Google Adwords

Bí quyết đăng quảng cáo lên các trang mạng xã hội

– Facebook:

Là mạng xã hội nhiều người lên tham gia chia sẻ hình ảnh, thông tin, giải trí,… Vì thế quảng cáo đăng tin quảng cáo trên mạng Facebook cần chú ý đến xu hướng của khách hàng.

Để đăng một tin quảng cáo trên mạng Facebook cần chú ý hình ảnh lôi cuốn, nội dung cần hướng đến nhu cầu khách hàng thì lúc đó họ mới xem tiếp nội dung bạn đăng quảng cáo. Hình ảnh bạn cần chưa đủ thông tin điện thoại,địa chỉ, website để khách hàng chỉ cần nhìn hình đã có thể liên lạc được với bạn ngay.

quang-cao-tren-fb

Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý chọn đúng khung giờ vàng khi đăng tin trên Facebook. Những khung giờ nhiều người tham gia Facebook là: 8h, 11h, 13h30, 16h. Khi bạn đăng tin vào khung giờ này sẽ có nhiều người nhìn thấy tin đăng của bạn hơn, cơ hội tiếp cận khách hàng tốt hơn.

>>> xem thêm: Chiến lược quảng cáo trên mạng xã hội hiệu quả.

– Youtube:

YouTube là nơi mà mọi người chia sẻ video hiệu quả và giúp tiếp cận được với nhiều người. Bạn có thể đưa sản phẩm, dịch vụ, thông tin,  đăng quảng cáo của bạn lên mạng đến với nhiều người mà có thể tạo được cảm xúc cho họ thông qua hình ảnh, âm thanh, hiệu ứng. Bạn quảng cáo những sản phẩm mà cần có hướng dẫn sử dụng bằng hình ảnh cụ thể. Có thể làm video để thuận tiện hướng dẫn khách hàng sử dụng dễ dàng hơn, dễ hiểu hơn.

 

Qua video, bạn có thể quảng bá thương hiệu, sản phẩm dịch vụ của bạn tốt hơn. Khách hàng khi xem video hướng dẫn sử dụng của bạn xong họ thấy thích, thấy tin tưởng họ sẽ ghé vào trang website bán hàng của bạn. Vì thế khi tham gia Youtube bạn cần lưu ý kết nối thông tin dẫn khách hàng đến website của bạn.

Bài viết trên đây là những bí quyết để đăng quảng cáo trên mạng xã hội hiệu quả. Thông qua bài viết này giúp các bạn có thể hiểu thêm được việc đăng quảng cáo lên mạng xã hội cần những gì và nâng cao số lượng dịch vụ của bạn lên cao hơn. Chúc các bạn thành công!

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *