SOCIAL MEDIA MARKETING

Facebook, Google+, Instagram,Flickr, Youtube, Twitter,… với khả năng liên kết rộng lớn đi kèm với khả năng tương tác thông minh sẽ mang lại cho bạn lượng khách hàng, độc giả vô cùng lớn.

Sở hữu cho mình một tài khoản, fanpage trên các mạng xã hội này, kết hợp với việc quản ý chuyên nghiệp sẽ mang lại hiệu quả gấp nhiều lần với chi phí thấp hơn rất nhiều lần so với việc marketing và quảng cáo theo phương pháp truyền thống.

THIẾT KẾ WEBSITE

Một website đẹp mắt, chuyên nghiệp sẽ giúp nâng cao và khẳng định thương hiệu của bạn trong mắt khách hàng.

Chúng tôi có thể tư vấn, thiết kế, xây dựng, quản lý và vận hành các hệ thống  website thương mại điện tử, website doanh nghiệp, website bán hàng, website giới thiệu sản phẩm và dịch vụ, website cá nhân, mạng xã hội, diễn đàn,… đặc biệt là hệ thống báo điện tử, các trang thông tin, website bán hàng một cách chuyên nghiệp nhất.

Seo Top Google

Khách hàng sẽ Click ngay vào website của bạn đầu tiên, khi đó chứa đựng khả năng mua và sử dụng dịch vụ là rất cao.

Với Từ khóa chuẩn, Nội dung tốt – chuẩn SEO, Website vệ tinh, Backlink chất lượng,… và một số các thủ thuật khác chính là công cụ để đưa website của bạn lên Top đầu của  các trang tìm kiếm như Google, Ping, Youtube và một số các trang tìm kiếm thông dụng khác. Từ đó tăng tìm kiếm, lượt view website của bạn cao hơn.

Content Marketing

Content Marketing là một phương pháp hiệu quả, bền vững trong công việc gửi các thông điệp tới công chúng, đồng thời xây dựng các chiến lược kinh doanh hướng tới khách hàng, nâng cao doanh số bán của thương hiệu.

Nội dung Content càng tốt thì bạn sẽ càng nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh, giúp nâng cao vị thế thương hiệu. Và phương pháp này không bao giờ lỗi thời trong việc tạo dựng một hồ sơ cho thương hiệu của bạn cả trên thị trường Online và Offline.

Quảng cáo Google Adwords

Google Adsword sẽ giúp đưa thương hiệu và sản phẩm của bạn đến với lượng khách hàng rộng hơn.

Đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn, thiết kế hình thức và nội dung quảng cáo, đi kèm với đó chính là chi phí chạy quảng cáo thấp nhất thấp nhất. Google Adsword sẽ giúp bạn đánh đúng vào tâm lý mua hàng hiện nay của khách hàng từ đó đưa ra những phương pháp, chiến lược kinh doanh hợp lý cho doanh nghiệp bạn, thúc đẩy trao đổi giữa doanh nghiệp bạn với khách hàng.

Email Marketing

Email marketing là hình thức sử dụng email mang nội dung về thông tin/tiếp thị/bán hàng/giới thiệu sản phẩm đến khách hàng mà mình mong muốn.

Chính vì vậy mà Email Marketing được coi là một giải pháp kết nối tương tác rất hiệu quả tới khách hàng hiện tại và lượng khách hàng tiềm năng của bạn. Giúp công ty bạn có thể truyền đạt tất cả các chương trình khuyến mãi và tin tức mới nhất của công ty bạn đến với khách hàng.

Nhắn tin Facebook Zalo: 0982.882.921