PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU THEO LỐI BỀN VỮNG

Phát triển thương hiệu là tăng khả năng hiển thị website của bạn khi khách hàng thực hiện việc tìm kiếm một từ khóa có liên quan tới sản phẩm, dịch vụ của bạn.

Nó là một quá trình lâu dài kết hợp với một chiến lược mạnh mẽ, quy trình thực hiện hiệu quả nhằm đưa thương hiệu của bạn dần trở thành một thương hiệu đáng tin cậy mỗi khi khách hàng tìm đến.

Trong quá trình phát triển thương hiệu rất cần bước loại bỏ những nội dung tiêu cực, đồng thời đẩy mạnh nội dung chất lượng, có tính lan truyền cao để có được những tác động tích cực nhất tới các khách hàng.

Chúng tôi cung cấp đến khách hàng một dịch vụ trọn gói về phát triển thương hiệu, bao gồm: Quảng cáo trực tuyến, Đánh giá đối thủ cạnh tranh, Loại bỏ các nội dung kém chất lượng, Gắn kết với các thương hiệu lớn, Đẩy mạnh các chiến lược Content Marketing trên các kênh mạng xã hội.

Với mạng lưới truyền thông rộng khắp cả nước, chúng tôi đảm bảo việc phát triển thương hiệu của bạn sẽ được tiến hành theo cách hiệu quả nhất, sức ảnh hưởng lớn nhất mà vô cùng bền vững.

Bằng những kế hoạch kết hợp với phương pháp được thiết kế một cách chi tiết, mọi cơ hội kinh doanh sẽ đến với công ty bạn một cách nhanh nhất. Từ đó thu được hiệu quả tốt nhất.

Các bản báo cáo, thống kê chi tiết về tốc độ phát triển của thương hiệu, các phản hồi đánh giá tích cực/tiêu cực liên quan tới công ty, sản phẩm và dịch vụ,… trên Internet sẽ được gửi tới bạn theo định kỳ.

Từ đó mà bạn có thể đánh giá một cách khách quan về tình hình thực tiễn cũng như đưa ra các giải pháp phát triển bền vững trong tương lai.

Với những gì mà chúng tôi đã và đang giúp bạn thực hiện điều này, chúng tôi tin chắc thương hiệu của bạn sẽ ngày càng lớn mạnh. Bởi chúng tôi hiểu được rằng: “Thương hiệu quyết định giá trị của một doanh nghiệp.”

Giải pháp phát triển thương hiệu cho doanh nghiệp

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực và mang lại thành công cho hàng nghìn khách hàng. Sau đây là những gói dịch vụ MDCOP cung cấp dành cho các doanh nghiệp đang có nhu cầu phát triển thương hiệu:

  • Đăng ký tên miền: Tên miền là thương hiệu trên Internet. Bạn cần phải đăng ký ngay để giữ tên thương hiệu của mình. Trong trường hợp bạn đã có website và đã có tên miền, nhưng trước đây vẫn có khả năng bạn chưa thật sự bận tâm và lựa chọn cho mình một tên miền đẹp, phù hợp với sự phát triển lâu dài. Hoặc Công ty bạn sở hữu nhiều sản phẩm và muốn phát triển thương hiệu sản phẩmmua tên miền riêng cho từng sản phẩm cũng là một điều mà bạn cần lưu tâm.
  • Thiết kế website chuyên nghiệp: Nếu bạn chưa có website, thiết kế website là điều đầu tiên bạn phải thực hiện trong việc kinh doanh và xây dựng thương hiệu thông qua các công cụ online trên Internet. Bạn có thể đã có website ở giai đoạn này, nhưng bạn cần xem xét lại website của mình có phù hợp với định vị, định hướng phát triển thương hiệu lâu dài và có tính đồng bộ với bộ nhận dạng thương hiệu hay không.
  • Dịch vụ biên tập và định hướng nội dung website: Định hướng nội dung website cho việc phát triển lâu dài nhằm thu hút người đọc phù hợp với lĩnh vực kinh doanh và sản phẩm của bạn cũng là điều cần thiết.
  • Dịch vụ SEO tổng thể: Ở giai đoạn này, bạn cần có sự hiện diện mạnh mẽ và phủ rộng trên Google. Hiện nay, Google vẫn là công cụ tiếp cận người dùng và phát triển thương hiệu hiệu quả nhất.
  • Quảng cáo Google Adwords: Tiếp cận khách hàng nhanh chóng thông qua công cụ tìm kiếm phổ biến nhất hiện nay Google.
  • Quảng cáo Google Display Network (GDN): Xuất hiện trên các trang web nổi tiếng trong khắp cả nước có đặt mã Google Adsense.
  • Quảng cáo Facebook Ads: Tiếp cận khách hàng tiềm năng thông qua mạng xã hội lớn nhất thế giới hàng tỉ người dùng.
  • Viết bài PR: Để phát triển thương hiệu, các bài viết PR là một phần không thể thiếu để xây dựng hình ảnh doanh nghiệp và sản phẩm đến với khách hàng tiềm năng của bạn.
  • Phát triển Fan page: Tiếp cận khách hàng thông quan facebook. Mạng xã hội lớn nhất thế giới hiện nay. Thông qua các chiến dịch chăm sóc, quảng cáo
  • Kênh video Youtube: Giúp tiếp cận khách hàng, quảng bá thương hiệu thông qua các video

Các giải pháp phát triển thương hiệu không nên bỏ qua

Nhắn tin Facebook Zalo: 0982.882.921