Mr. Hải- Chuyên viên bán hàng

“Mình kinh doanh mặt hàng gia dụng. Trong dịp sinh nhật 2 tuổi của nhà hàng mình đã hợp tác với MDCop để lên kế hoạch và thực hiện toàn bộ chiến dịch digital marketing. Kết quả là số khách của mình đã tăng gấp đôi trong thời gian thực hiện chương trình. MDCop rất chuyên nghiệp và nhiệt tình. Cảm ơn các bạn rất nhiều!”

Mrs. Mai- CEO Phần mềm

“Tôi thấy dịch vụ bên MDCop thực sự rất tốt và hiệu quả! Làm có trách nhiệm và nhiệt tình, khiến khách hàng không phải lo lắng nhiều về kết quả đạt được! Hi vọng công ty chúng tôi sẽ còn được hợp tác với MDCop trong những năm tháng sau này.”

Mrs. Lý- CEO Venus

“Năm 2015, tôi bắt đầu phát triển chuỗi nhà hàng và giải trí ở Sapa. Qua một người quen, tôi biết tới MDCop và nhờ MDCop tư vấn phát triển cũng như tiếp cận khách hàng tiềm năng. Sau 4 tháng làm SEO, lượng khách gọi điện thoại và sử dụng dịch vụ của chúng tôi tăng lên. Tôi rất hài lòng về chất lượng cũng như phong cách làm việc chuyên nghiệp của các bạn ở đây.”

MR. THIỆU - CEO MARTPRO

“Năm 2014, MDCop đã thiết lập và xây dựng một chiến lược Marketing cho MartPro cũng như xây dựng Website chuyên nghiệp. Có thể nói đây là một chiến lược rất tốt, đã và đang tạo dựng uy tín của MartPro với khách hàng. Nhờ thế mà lượng khách hàng biết đến MartPro nhiều hơn. Cảm ơn MDCop đã giúp chúng tôi tìm khẳng định vị thế của mình trên thị trường người tiêu dùng.”