TỔNG HỢP BẢNG GIÁ QUẢNG CÁO NGOÀI TRỜI

Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của truyền thông và internet thì đôi khi các doanh nghiệp lại quá chú trọng vào đó mà bỏ quên mất tầm quan trọng của quảng cáo ngoài trời. Quảng cáo ngoài trời góp phần đem lại tiềm năng và hiệu quả rất lớn. Nếu bạn đang quan tâm tìm hiểu về bảng giá quảng cáo ngoài trời thì chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện điều đó ngay bây giờ.

Tìm hiểu về bảng biển quảng cáo ngoài trời ?

Bảng biển quảng cáo ngoài trời

Bảng biển quảng cáo ngoài trời

Bảng biển quảng cáo ngoài trời còn gọi là billboard hay pano, là những tấm biển có kích thước lớn đặt ở ngoài trời nhằm thu hút sự chú ý và tiếp cận khách hàng.

Billboard và pano thường dùng cho nhiều lĩnh vực khác nhau, rất phổ biến và đa dạng. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp loại hình quảng cáo này quảng cáo cho đồ ăn, thời trang, công trình xây dựng,…

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá quảng cáo ngoài trời

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá quảng cáo ngoài trời

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá quảng cáo ngoài trời

  • Giá thuê pano quảng cáo, billboard quảng cáo: Đây là giá để các nhà đầu tư có thể chọn lựa vị trí đặt billboard và pano cho mình. Những vị trí đẹp là những vị trí nội đô, ngã tư nơi đông người qua lại, các tuyến đường quốc lộ dễ quan sát và tất nhiên những nơi ưu thế thì giá sẽ càng cao.
  • Chi phí sản xuất: Bao gồm toàn bộ chi phí thiết kế, chất liệu, in ấn. Đối với biển quảng cáo ngoài trời, các chất liệu như bạt Hiflex, Alu, Mica vẫn được ưa chuộng và có lợi thế hơn cả. Tuy nhiên, tùy thuộc vào từng loại biển cụ thể mà mức phí này sẽ thay đổi.
  • Chi phí thi công: Quá trình thi công lắp đặt sẽ diễn ra nhanh chóng đối với những biển quảng cáo vừa và nhỏ. Nhưng với biển quảng cáo tấm lớn đòi hỏi kỹ thuật cao nên giá căng pano quảng cáo sẽ lớn hơn.
  • Chi phí bảo hành biển: Trong suốt thời gian biển được treo quảng cáo, vì phải chịu tác động từ nhiều yếu tố bên ngoài như mưa, nắng, nên biển quảng cáo có thể xuống cấp, cần được sửa chữa, thay mới. Nhất là với biển tấm lớn, nhiều nhà đầu tư muốn thay mới maquette để tận dụng truyền thông được cho nhiều chiến dịch khác nhau.

Báo giá quảng cáo ngoài trời

 Sản phẩm/Dịch vụBáo giá cơ bảnGhi chú
Biển quảng cáo alumiTừ 480.000/m²Mức giá cơ bản, có thể thay đổi tùy điều kiện.
Biển công tyTừ 150.000/cái
Biển phòng banTừ 50.000/cái
Backdrop quầy lễ tân Báo giá theo maket
Biển bạt hiflexTừ 130.000/m²
Led và neon-signTừ 1.500/bóng
Dán decal kính mờTừ 90.000/m²
Giá chữ X, standeeTừ 95.000/cái
Biển hộp đènTừ 450.000/m²
Banner, backdrop sự kiệnTừ 79.000/m²

Bảng giá một số dịch vụ kèm theo:

Bảng giá dịch vụ kèm theo của billboard và pano

Bảng giá dịch vụ kèm theo của billboard và pano

Bảng giá quảng cáo ngoài trời trên có thể thay đổi theo từng thời điểm, chất liệu, phụ kiện hay yêu cầu của khách hàng. Chính vì vậy, chúng tôi cung cấp một bảng số liệu với mức giá tương đối để các bạn dễ dàng hơn trong việc theo dõi và tham khảo.

Một số bảng giá quảng cáo ngoài trời tham khảo tại Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh.

  • Tại Hà Nội
Báo giá quảng cáo ngoài trời tại Hà Nội

Báo giá quảng cáo ngoài trời tại Hà Nội

  • Tại Tp. Hồ Chí Minh

Xem thêm: 

+ Báo giá quảng cáo marketing online

+ Báo giá quảng cáo trên truyền hình

Trên đây là toàn bộ thông tin liên quan đến bảng giá quảng cáo ngoài trời. MDCOP hi vọng có thể mang lại cho bạn những sự tham khảo có ích. Thông qua đó có thể lựa chọn cho mình những dịch vụ với chi phí phù hợp nhất.

Xin chân thành cảm ơn!

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *