TỔNG HỢP BẢNG GIÁ QUẢNG CÁO NGOÀI TRỜI

Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của truyền thông và internet thì đôi khi các doanh nghiệp lại quá chú trọng vào đó mà bỏ quên mất tầm quan trọng của quảng cáo ngoài trời. Quảng cáo ngoài trời góp phần đem lại tiềm năng và hiệu quả rất lớn. Nếu bạn đang quan tâm tìm hiểu về bảng giá quảng cáo ngoài trời thì chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện điều đó ngay bây giờ.

Tìm hiểu về bảng biển quảng cáo ngoài trời ?

Bảng biển quảng cáo ngoài trời

Bảng biển quảng cáo ngoài trời

Bảng biển quảng cáo ngoài trời còn gọi là billboard hay pano, là những tấm biển có kích thước lớn đặt ở ngoài trời nhằm thu hút sự chú ý và tiếp cận khách hàng.

Billboard và pano thường dùng cho nhiều lĩnh vực khác nhau, rất phổ biến và đa dạng. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp loại hình quảng cáo này quảng cáo cho đồ ăn, thời trang, công trình xây dựng,…

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá quảng cáo ngoài trời

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá quảng cáo ngoài trời

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá quảng cáo ngoài trời

  • Giá thuê pano quảng cáo, billboard quảng cáo: Đây là giá để các nhà đầu tư có thể chọn lựa vị trí đặt billboard và pano cho mình. Những vị trí đẹp là những vị trí nội đô, ngã tư nơi đông người qua lại, các tuyến đường quốc lộ dễ quan sát và tất nhiên những nơi ưu thế thì giá sẽ càng cao.
  • Chi phí sản xuất: Bao gồm toàn bộ chi phí thiết kế, chất liệu, in ấn. Đối với biển quảng cáo ngoài trời, các chất liệu như bạt Hiflex, Alu, Mica vẫn được ưa chuộng và có lợi thế hơn cả. Tuy nhiên, tùy thuộc vào từng loại biển cụ thể mà mức phí này sẽ thay đổi.
  • Chi phí thi công: Quá trình thi công lắp đặt sẽ diễn ra nhanh chóng đối với những biển quảng cáo vừa và nhỏ. Nhưng với biển quảng cáo tấm lớn đòi hỏi kỹ thuật cao nên giá căng pano quảng cáo sẽ lớn hơn.
  • Chi phí bảo hành biển: Trong suốt thời gian biển được treo quảng cáo, vì phải chịu tác động từ nhiều yếu tố bên ngoài như mưa, nắng, nên biển quảng cáo có thể xuống cấp, cần được sửa chữa, thay mới. Nhất là với biển tấm lớn, nhiều nhà đầu tư muốn thay mới maquette để tận dụng truyền thông được cho nhiều chiến dịch khác nhau.

Báo giá quảng cáo ngoài trời

 Sản phẩm/Dịch vụBáo giá cơ bảnGhi chú
Biển quảng cáo alumiTừ 480.000/m²Mức giá cơ bản, có thể thay đổi tùy điều kiện.
Biển công tyTừ 150.000/cái
Biển phòng banTừ 50.000/cái
Backdrop quầy lễ tân Báo giá theo maket
Biển bạt hiflexTừ 130.000/m²
Led và neon-signTừ 1.500/bóng
Dán decal kính mờTừ 90.000/m²
Giá chữ X, standeeTừ 95.000/cái
Biển hộp đènTừ 450.000/m²
Banner, backdrop sự kiệnTừ 79.000/m²

Bảng giá một số dịch vụ kèm theo:

Bảng giá dịch vụ kèm theo của billboard và pano

Bảng giá dịch vụ kèm theo của billboard và pano

Bảng giá quảng cáo ngoài trời trên có thể thay đổi theo từng thời điểm, chất liệu, phụ kiện hay yêu cầu của khách hàng. Chính vì vậy, chúng tôi cung cấp một bảng số liệu với mức giá tương đối để các bạn dễ dàng hơn trong việc theo dõi và tham khảo.

Một số bảng giá quảng cáo ngoài trời tham khảo tại Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh.

  • Tại Hà Nội
Báo giá quảng cáo ngoài trời tại Hà Nội

Báo giá quảng cáo ngoài trời tại Hà Nội

  • Tại Tp. Hồ Chí Minh

Xem thêm: 

+ Báo giá quảng cáo marketing online

+ Báo giá quảng cáo trên truyền hình

Trên đây là toàn bộ thông tin liên quan đến bảng giá quảng cáo ngoài trời. MDCOP hi vọng có thể mang lại cho bạn những sự tham khảo có ích. Thông qua đó có thể lựa chọn cho mình những dịch vụ với chi phí phù hợp nhất.

Xin chân thành cảm ơn!

Làm thế nào để quảng cáo online hiệu quả?

Quảng cáo online có lẽ là thuật ngữ rất thông dụng mà ai cũng đã từng nghe qua. Nhưng không phải ai cũng biết cách để có thể quảng cáo online hiệu quả nhất với những nguồn lực sẵn có. 

Làm thế nào để quảng cáo online hiệu quả?

Để quảng cáo online hiệu quả, cần biết mục tiêu của công ty là gì, những nguồn lực để đạt được mục tiêu tối ưu nhất?

Nếu như mục tiêu của công ty bạn là đẩy mạnh thị phần của một sản phẩm mới, bạn cần tập trung vào sản phẩm đó, mọi hoạt động truyền thông, quảng bá, PR,… đều có mặt của nó. Nếu bạn đang cần đưa thương hiệu của mình được nổi tiếng hơn, công ty doanh nghiệp của bạn chưa được nhiều sự quan tâm, biết đến của mọi người thì cần tập trung, chú trọng hơn vào đẩy mạnh thương hiệu, danh tiếng công ty. Đây là những tiền đề cho một quảng cáo online hiệu quả nhất.

Hiện nay có rất nhiều cách quảng cáo khác nhau và có thể kết hợp nhiều hình thức khác nhau để gia tăng độ hiệu quả cho công ty. Quảng cáo online và offline cũng là một hình thức được các công ty sử dụng rất nhiều. Quảng cáo online qua có thể có quảng cáo online miễn phí và quảng cáo online tính phí. Mỗi hình thức sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau mà doanh nghiệp cần cân đối để có thể tính toán cho phù hợp.

Làm thế nào để quảng cáo online hiệu quả?

Tiếp theo, việc hoạch định rõ ràng và cụ thể nhất chiến lược marketing là tiêu chí thứ hai cho một chiến dịch quảng cáo online hiệu quả.

Chiến lược marketing chính là việc tổ chức thực hiện các công việc, các hoạt động để đạt được mục tiêu Marketing của mình. Quảng cáo online là một phần của marketing. Bởi vậy việc hoạc định cụ thể, rõ ràng các công việc cần làm chính là việc tạo tiền đề cho một chiến lược quảng cáo online hiệu quả và có thể có một chiến lược quảng cáo online giá rẻ nhất cho doanh nghiệp, tối đa hóa được những nguồn lực để đạt được mục tiêu cao nhất của doanh nghiệp.

Làm thế nào để quảng cáo online hiệu quả?

Cần vạch ra được một chiến lược marketing online trong dài hạn và ngắn hạn để có được một chiến dịch quảng cáo online hiệu quả nhất

Một chiến lược quảng cáo trực tuyến không thể hiệu quả khi không có một chiến lược cụ thể. Bạn cần vạch ra những điều kiện để có thể ảnh hưởng đến kết quả của chiến dịch. Ngân sách của mà bạn dành cho quảng cáo trực tuyến là bao nhiêu? Thời gian trong bao lâu sẽ kết thúc chiến dịch? Quảng cáo online như thế nào? Quảng cáo online qua các kênh nào là hiệu quả nhất? Bạn sẽ xây dựng đội ngũ quảng cáo trực tuyến của công ty hay sẽ thuê dịch vụ quảng cáo online trực tuyến từ những công ty dịch vụ quảng cáo trực tuyến?

Còn rất nhiều câu hỏi để có thể có được một chiến dịch quảng cáo online hiệu quả? Để không phải mất quá nhiều thời gian và công sức về việc hoạch định chiến lược và hàng ngàn những yếu tố ảnh hưởng đến quảng cáo online, bạn chỉ cần liên hệ vớ chúng tôi để có được những kết quả mà bạn mong muốn.

MDCOP – doanh nghiệp quảng cáo trực tuyến luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ các bạn khi có bất cứ khó khăn gì về marketing online. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty Quảng cáo và truyền thông Minh Dương – MDCOP
Số 627 Vũ Tông Phan – Thanh Xuân – Hà Nội
Tell:(0246) 295.2381
Hotline: 0982.882.921
Email: mdcop.vn@gmail.com – info@mdcop.vn
Website: https://mdcop.vn

ƯU ĐÃI lớn chào xuân Kỷ Hợi 2019

Bạn có muốn

RỦNG RỈNH TIỀN TIÊU TẾT NHỜ QUẢNG CÁO MARKETING ONLINE 
TIẾP CẬN KHÁCH HÀNG NGAY TRONG DỊP NĂM MỚI


Đơn giản thôi, MDCOP sẽ giúp bạn

Đưa quảng cáo đến chính xác đối tượng khách hàng tiềm năng 
– Thiết kế hình ảnh cho thật đẹp, thông điệp hấp dẫn, lôi cuốn 
– Quảng cáo trên các kênh Facebook, Google, Banner
– Quản trị, seo website, giúp lôi kéo khách hàng > vô website > tìm hiểu > mua hàng> upsell > chốt đơn > thanh toán > giao nhận > chăm sóc 
– Quảng cáo trên lượng data khách hàng tiềm năng có sẵntiết kiệm thời gian, chi phí
– Đưa webiste xuất hiện trên TOP tìm kiếm của Google trong dịp Tết2019
– Tiếp thị lại khách hàng 1 cách tự nhiên và bài bản
– Tăng hiệu quả Quảng cáo bằng Remarketing

ĐẶC BIỆT GIẢM GIÁ 10% CHI PHÍ CHO TẤT CẢ CÁC DỊCH VỤ

 Các gói dịch vụ Quảng cáo Marketing Online của chúng tôi:

  • Quản trị website, Seo từ khóa, Seo tổng thể
  • Quảng cáo Google Adwords
  • Quản trị và Quảng cáo Facebook

 DỊCH VỤ CAM KẾT: 

✔ Tăng tương tác tới SẢN PHẨM, DỊCH VỤ của bạn

✔ Quảng cáo Facebook, ra Comment, ra đơn, bán hàng

✔ Hỗ trợ CONTENT, hình ảnh Free, hấp dẫn, chuyên nghiệp và hiệu quả

 CHƯƠNGTRÌNH ƯU ĐÃI THÁNG từ tháng 12/2018 – tháng 1/2019

HÃY LIÊN HỆ  NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT

 GỌI NGAY ☎ 0979 319 356