Làm thế nào để bài bán hàng thúc đẩy được tương tác và được nhiều người biết đến

MẤT TƯƠNG TÁC FACEBOOK – CƠN ÁC MỘNG CỦA BÁN HÀNG ONLINE

Facebook mất tương tác đồng nghĩa với việc không bán được hàng.

Muốn bán được hàng thì phải chịu khó. Nhưng có nhiều trường hợp các bạn nội dung bài thì hoàn toàn copy, không dùng dịch vụ chạy quảng cáo, comment mồi hay không chịu khó đi kết bạn, giao lưu…mà vẫn muốn bán được hàng…Điều này là không thể, bởi muốn kiếm tiền thì không những phải bỏ ra chất xám mà còn là mồ hôi, sức lực, tiền bạc nữa ạ.

Vậy Làm thế nào để bài bán hàng thúc đẩy được tương tác và được nhiều người biết đến. Bằng kinh nghiệm thực tế, MDCop xin nêu ra 2 yếu tố:

1. BÀI VIẾT PHẢI CÓ COMMENT

Một bài viết có comment giúp các bạn được những gì?

–  Trông fanpage sẽ xôm hơn, đây có thể gọi là hiệu ứng đám đông gây sự tò mò của khách hàng. Chắc chắn một bài viết có nhiều người vào comment họ sẽ tự nghĩ: Chắc hàng ở đây ổn nên mới nhiều người mua vậy….và nếu họ cần chắc chắn họ sẽ comment hoặc ib cho các bạn. Ngược lại, bài viết không có tý comment hoặc like nào, đương nhiên khách hàng sẽ chẳng thèm quan tâm hay ngó ngành tới dù chỉ 1s

–  Tạo sự tự tin cho người kế tiếp comment hỏi han sản phẩm, bởi tâm lý khách hàng dù họ đang cần mua sản phẩm này nhưng thấy bài viết trống trơn, họ sẽ ngại không muốn là người đầu tiên hỏi mua sản phẩm. Khi bài nhiều comment, họ bị thu hút ngay và tò mò đọc các comment tham khảo. Thấy nhiều comment khen sản phẩm, dịch vụ họ sẽ vào hỏi, nghe các bạn tư vấn hay họ sẽ tự tin ib đặt hàng.

2. CHĂM CHỈ ĐI COMMENT DẠO, GIAO LƯU VỚI HÀNG XÓM…

– Ai cũng vậy, đều thích được mọi người quan tâm đến bài viết của mình. Vậy tại sao các bạn không chủ động làm điều đó trước. Nên năng nổ đi thăm hỏi tường của bạn bè và đừng nên tiếc những lời khen hay hỏi han về nội dung mà họ đăng… Đây chính là thủ thuật giúp các bạn tạo được sự thân thiện với người khác.

– Các bạn cũng nên lưu ý khi đi comment dạo, giao lưu cũng nên “diễn có tâm” một xíu chứ đừng chỉ oánh một cái chấm hay thả một hình tim…mà hãy qua lại bằng một vài câu xã giao. Nhờ sự tương tác qua lại như vậy, fb của các bạn sẽ được nhiều bạn bè chú ý. Và khi các bạn đăng bài, họ cũng sang comment góp lời hoặc ít nhất cũng like lại bài đăng của các bạn là điều hiển nhiên. Giống như một sự Cho đi – Nhận lại.
========================
MDCOP nhận tất cả các dịch vụ quảng cáo Facebook từ A=>Z giúp bạn tăng tương tác, thúc đẩy bán hàng nhanh chóng.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn.

Chúc các bạn thành công!

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *