Quảng cáo marketing online là gì? tác dụng của việc quảng cáo marketing online

Như các bạn đã biết, chúng ta đang sống trong thời đại bùng nổ công nghệ thông tin, thời đại số hóa. Việc mọi người có trong tay các thiết bị để truy cập internet mọi lúc mọi nơi. Việt Nam với tốc độ phát triển internet thuộc hàng top của thế giới.

Việt Nam top 20 quốc gia có nhiều người dùng internet, đứng thứ 6 khu vực châu Á.

images1569007_Ma

Việt Nam xếp thứ 6 trong khu vực châu Á về số lượng người dùng Internet

images1569008_Ma1

Việt Nam cũng cao hơn mức trung bình của khu vực (38,8%) và của thế giới (45%).

Vậy số lượng người dùng mạng lớn, độ phủ rộng, xu hướng ngày càng phát triển, nhà nhà dùng internet, người người dùng internet.

Vậy mấy con số thống kê có liên quan gì tới việc quảng cáo marketing online. Vâng nó liên quan hết sức mật thiết. Việt Nam chúng ta là dân số trẻ, tỉ lệ người sử dụng internet ngày một tăng=> dẫn đến xu hướng mua sắm hàng hóa, sử dụng dịch vụ cũng thay đổi theo chiều hướng khác.

Vậy bạn cần làm gì trước xu hướng này. Mọi người thường có xu hướng tìm kiếm, tham khảo các thông tin về sản phẩm dịch vụ trước khi mua hàng trên mạng.

Những khách hàng tiềm năng này sẽ tham khảo giá cả, thông tin sản phẩm dịch vụ, độ tin cậy của webiste, hay thương hiệu, và các thông số khác.

Vậy bạn có muốn nằm ngoài xu hướng tất yếu này không? Bạn muốn gia tăng doanh số bán hàng, gia tăng doanh thu sản phẩm, thì ngoài việc quảng cáo truyền thống, chúng ta cũng lên tận dụng lợi thế mà internet mang lại.

Quảng cáo online hay quảng cáo trực tuyến là cụm từ dùng để chỉ các hình thức quảng cáo, xúc tiến bán hàng, trên mạng internet. Dùng các phương thức khác nhau để tìm kiếm khách hàng tiềm năng trên mạng internet.

Cụ thể có những phương thức quảng cáo online như sau:

  • Website: Quảng cáo thông qua các website mà trên đó có các thông tin sản phẩm dịch vụ của công ty. Trong việc quảng bã website thì thành phần chính là website, website là gì thì MDCop sẽ nói tới trong một bài viết khác. Khi đã sở hữu 1 website việc bạn cần làm là thực hiện các chiến dịch marketing trên chính website này.
  • Facebook: Mạng xã hội thịnh hành tại Việt Nam. Một kênh quảng bã thương hiệu ko thể bỏ qua.
  • Email: Là hình thức quảng cáo từ Hòm thư cá nhân của khách hàng tiềm năng.

 Lợi ích quảng cáo marketing online?

  • Tăng nhanh doanh số, doanh thu bán hàng
  • Tăng độ quảng bã thương hiệu công ty, sản phẩm dịch vụ
  • Vượt qua các đối thủ chiếm lĩnh thị trường
  • Chi phí thấp
  • Hiệu quả mang lại cao

Với nhiều lợi ích mà quảng cáo online mang lại, hãy hành động và tiến hàng các chiến dịch quảng cáo trực tuyến để gia tăng doanh thu doanh số bán hàng ngay hôm nay.

 

TAG: Quảng cáo online,quảng cáo trực tuyến, quảng cáo online là gì, quảng cáo trực tuyến là gì, lợi ích của quảng cáo online

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *