Tại sao chiến dịch Quảng cáo Google Adwords của bạn không hiệu quả?

Có thể nói Google Adwords  là công cụ “số 1” khi nhắc đến quảng cáo online.
Quảng cáo trên Google là một phương pháp quảng cáo phổ biến trên toàn quốc, giúp doanh nghiệp cải thiện được nhiều vấn đề liên quan đến thương hiệu doanh nghiệp, hình ảnh sản phẩm hay thu hút  số lượng khách hàng tiềm năng cải thiện vấn đề doanh thu 
Bạn thường thắc mắc ngân sách hàng tháng cho việc Quảng cáo Google Adwords của bạn không hề nhỏ nhưng hiệu quả thu về lại không tương xứng. MDCop sẽ đưa ra những lý do tại sao chiến dịch Quảng cáo Google của bạn không hiệu quả?

 

1.Chọn sai từ khóa mục tiêu

Việc lựa chọn sai từ khóa khiến bạn bỏ lỡ đối tượng khách hàng tiềm năng mà mình đang cần khai thác. Khi khách hàng có nhu cầu Quảng cáo Online họ sẽ có vô vàn từ khóa tra cứu như “Quảng cáo Online”, “công ty quảng cáo online ở hà nội”,….Điều quan trọng là bạn cần nắm được xu hướng tra cứu từ khóa của khách hàng để nắm được từ khóa nào được nhiều người lựa chọn…

2.Trang web không thân thiện hướng người dùng

Nếu bạn đánh trúng nhóm khách hàng mục tiêu bằng việc lựa chọn đúng từ khóa, điều hướng khách hàng đến với website của bạn nhưng khi khách hàng ghé qua website của bạn, giao diện web của bạn khiến họ không hài lòng, website thiếu chuyên nghiệp, thông tin không đầy đủ hay việc liên hệ, đặt hàng gặp khó khăn thì khả năng mất đi lượng khách hàng này là điều dễ hiểu.

3. Sử dụng trang đích và điểm chất lượng của trang đích

Điểm chất lượng thấp có nghĩa là quảng cáo, từ khóa và trang đích không có liên quan và hữu ích cho những ai đang xem quảng cáo của bạn.

ĐỂ QUẢNG CÁO GOOGE CÓ HIỆU QUẢ – ĐIỀU ĐẦU TIỀN CẦN LÀM LÀ:

✔Chọn đúng từ khóa: Chọn đúng từ khóa khách hàng tìm kiếm và phù hợp với mức ngân sách quảng cáo.

✔ Tối ưu hóa website: đạt chuẩn Seo, tăng điểm chất lượng về nội dung, hình ảnh, tăng tỉ lệ nhấp.

✔ Ngăn chặn đối thủ Click: Đặc biệt quan trong,hiện nay tỷ lệ đối thủ click phá quảng cáo khá cao,đặc biệt với các ngành cạnh tranh cao.

✔ Tối ưu hóa Trang Đích quảng cáo: giúp từ khóa của bạn sẽ kích hoạt quảng cáo ở vị trí cao hơn và với giá mỗi nhấp chuột thấp hơn, làm cho chiến dịch quảng cáo Gooogle Adwords của bạn hiệu quả hơn và theo đó bạn sẽ bán được nhiều hàng hơn.

✔ Điều chỉnh chiến lược quảng cáo để mang lại hiệu quả nhất. :Đây là điều khác biệt quan trong giữa tôi và các nhà quảng cáo khác.

Vậy tại sao không đến với MDCopĐỐI TÁC CAO CẤP CỦA GOOGLE
CHÚNG TÔI CÓ GÌ 

Đội ngũ tư vấn miễn phí chuyên nghiệp đưa ra giải pháp hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho bạn.
👉Tư vấn Giải Pháp quảng cáo Google, Facebook hiệu quả.
👉Tư vấn Tiếp thị lại, Tiếp thị động trên Google và Facebook.
👉Đảm bảo hiệu quả, chất lượng.

Với những kinh nghiệm được đúc kết từ thực tế của chúng tôi trong bài viết này, MDCop hy vọng đem đến cho bạn những kiến thức sâu hơn về Quảng cáo Google Adwords, giúp cho việc kinh doanh của bạn đạt hiệu quả. Bất kỳ khi nào có nhu cầu  Quảng cáo Googledịch vụ SEOQuảng cáo Facebook, Quảng cáo Youtube,….. hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được chất lượng phục vụ tốt nhất.

Chúc các bạn thành công.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *